Phân khu The Elite là một trong những phân khu được khách hàng săn đón vì vị trí đặt biệt sở hữu nhiều tiện ích ở trái tim Khu đô thị Aqua City.

The Elite là một phân khu mới trong siêu dự án có quy mô hơn 300ha Aqua City do tập đoàn Novaland phát triển.

Tại The Elite Aqua City, các sản phẩm nhà phố – shophouse 6×20, 8×20, biệt thự 10×20, 12×20, 15x25m2 sẽ giúp khách hàng có thể đa dạng lựa chọn sản phẩm cho nhu cầu cá nhân và gia đình mình cùng hàng chục tiện ích bao quanh dự án có thể nói cực kì đẳng cấp.

Chỉ số ô nhiễm trong không khí tại Việt Nam đang ở mức cao nhất thế giới !!?

Vì vậy chính sách của Chính phủ những năm gần đây đó là phát triển các khu đô thị vệ tinh để giãn dân, giảm áp lực cơ sở hạ tầng và giúp thúc đẩy phát triển kinh tế vùng nơi khu đô thị.

Với chủ trương như vậy, Chính phủ cũng có chỉ đạo đẩy mạnh phát triển hạ tầng liên kết vùng với trung tâm thành phố, cụ thể: xây dựng hệ thống đường cao tốc kết nối vùng, các đường vành đai, những cây cầu bắc qua sông Sài Gòn, các tuyến Metro kết nối…

Chính sách phát triển thành phố lớn của chính phủ – thuận lợi cho các khu đô thị sinh thái như Aqua City

1. VỊ TRÍ HOÀN HẢO CỦA THE ELITE Ở KĐT AQUA CITY

Với vị trí thuận lợi khi có hàng loạt hạ tầng kết nối, The Elite Aqua City có thể di chuyển về trung tâm Thành phố hay các địa điểm, tiện ích lân cận một cách dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian.

2. GIỚI THIỆU PHÂN KHU THE ELITE – AQUA CITY

The Elite – tinh hoa trong từng nhịp sống với tổ hợp thương mại, giải trí, thể thao. Dẫn đầu công nghệ 4.0 trong quản lý. Tại đây với chuỗi tiện ích đẳng cấp là đặc quyền dành riêng xứng tầm cho chủ nhân: Club House, sân tập Golf và Bến du thuyền…

The Elite – tinh hoa trong từng nhịp sống.

Mặt bằng Phase The Elite – Aqua City giai đoạn mới nhất

3. TIỆN ÍCH PHÂN KHU THE ELITE

Các tiện ích đặc quyền tại The Elite – Aqua City do Novaland phát triển.

Với ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào cuộc sống tại The Elite – Aqua City, đây chắc chắn sẽ là khu đô thị thông minh kiểu mẫu tiên phong đi đầu.

4. MẶT BẰNG PHÂN KHU THE ELITE

SHOPHOUSE 6×20

NHÀ PHỐ 6×20

NHÀ PHỐ 8×20

BIỆT THỰ SONG LẬP 10×20

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP 12×20

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP 15×25

5. GÓI ƯU ĐÃI CÔNG NGHỆ SMART HOME ĐẶC BIỆT

Công nghệ Smart Home được ứng dụng tại các căn nhà phố, biệt thự tại The Elite giúp chủ nhân dễ dàng điều khiển ngôi nhà thông minh như một trợ thủ đắc lực : Điều khiển các thiết bị điện, hệ thống an ninh 24/7, điều khiển rèm tự động, ánh sáng thông minh, hệ thống tưới nước tự động, nhận diện bằng giọng nói…

6. BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

ĐANG CẬP NHẬT

7. ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

*Liên hệ với Nguyễn Vĩnh - Chuyên Viên Tư Vấn BĐS tập đoàn Novaland : 090 102 1668.
Email: vinh.nguyen@novaland.com.vn
Chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất !

The Elite

090 102 1668
chat-active-icon